Từ điển điện tử giúp ích gì cho bạn khi học ngoại ngữ?

2015-08-25 21:26:03

Sản phẩm từ điển điện tử này cho phép người dùng tra cứu từ vựng ngoại ngữ một cách dễ dàng, mau chóng và chính xác mà không cần đến những quyển từ điển giấy hoặc các tài liệu tham khảo đối chiếu rườm rà, bất tiện.

Không chỉ mang đến sự dễ dàng và thuận tiện cho việc học cũng như sử dụng ngoại ngữ, Từ điển điện tử ngày càng tích hợp nhiều tính năng tra cứu và tiện ích hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ học tập, làm việc đến du lịch, giải trí…

Kim từ điển, tân từ điển, từ điển điện tử

Từ điển điện tử

 

Không phải ngẫu nhiên mà một chiếc Từ điển điện tử luôn là một trong những đồ dùng cần thiết được khuyên nên mang theo bên mình khi du học, đặc biệt là trong những ngày đầu. "Chắc chắn thời gian đầu bạn sẽ nhiều lần bí vì không hiểu một vài từ của người bản địa hoặc không biết cách diễn đạt ý muốn của mình, vì vậy, bạn nên mang theo Từ điển điện tử", đó là kinh nghiệm được nhiều du học sinh rút ra và chia sẻ trên một diễn đàn du học.

Do đã quen với việc định nghĩa các khái niệm bằng tiếng Việt nên du học sinh Việt Nam dễ gặp trở ngại cũng như bị áp lực khi phải học và đọc các tài liệu, giáo trình tiếng nước ngoài. Khi đó Từ điển điện tử với kho từ điển khổng lồ có bản quyền của nhiều ngoại ngữ, bao gồm các từ điển chuyên ngành sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng, mau hiểu bài và hứng thú hơn với việc học.

Chức năng ghi âm của Từ điển điện tử sẽ giúp lưu lại bài giảng của giảng viên cũng như các tranh luận, phát biểu từ các bạn học xung quanh để tham khảo và tự học thêm ngoài giờ lên lớp. Hơn nữa sau những giờ học áp lực căng thẳng, người dùng còn được thư giãn với các tiện ích giải trí của Từ điển điện tử như nghe nhạc, xem phim, chơi game hoặc đọc sách…

Muốn học giỏi bất cứ một ngôn ngữ nào điều tất yếu người học cần lĩnh hội cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Để đọc và viết tốt cần trang bị một vốn từ vựng nhiều và ngữ pháp vững. Trong khi đó, để nghe và nói tốt, người học phải luyện và làm quen cách phát âm chuẩn của người bản xứ.

Với việc cho phép tra cứu từ vựng nhanh chóng, có độ chính xác cao, phiên âm, giải nghĩa và phát âm giọng người bản xứ cùng các tính năng hỗ trợ như học qua video, từ điển hình ảnh và âm thanh minh họa sinh động, hàng ngàn mẫu hội thoại đa ngôn ngữ, đọc văn bản Text To Speech, ghi âm và phát MP3, MP4..., Từ điển điện tử là công cụ giáo dục điện tử giúp người học phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết.

từ điển điện tử, kim từ điển, tân từ điển

Từ điển điện tử giúp học ngoại ngữ hiệu quả

Đồng thời, các tiện ích như Giải mã từ vựng, Ngữ âm học, Thành ngữ, Lớp học IELTS, TOEFL, TOEIC, GRE, GMAT... được tích hợp trong Từ điển điện tử càng tối ưu hóa việc học ngoại ngữ của người dùng.

Từ điển điện tử có khả năng đàm thoại lên đến 16 thứ tiếng khác nhau cùng hàng chục nghìn mẫu câu đàm thoại thông dụng theo các tình huống, ngữ cảnh giao tiếp thực tế. Nhờ vậy, khi gặp phải tình huống giao tiếp tương ứng, người dùng có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào trong số các ngôn ngữ được hỗ trợ, Từ điển điện tử sẽ phát âm tình huống đó theo đúng giọng của người bản xứ.

Đặc biệt, với khả năng dịch câu thông minh từ tiếng Anh sang tiếng Việt và cho phát âm bằng cả hai ngôn ngữ, Từ điển điện tử giúp người dùng dễ dàng kiểm tra ý nghĩa và đọc các tài liệu, văn bản tiếng Anh một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Do vậy Từ điển điện tử luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho nhữn người thường xuyên du lịch hay đi công tác đến nhiều nước trên thế giới. 

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ tư vấn giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắc về sản phẩm từ điển điện tử. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp.

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết
Sản phẩm đã xem